Đầu Tư Nước Ngoài

Dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tính đến ngày 20/09/2012 có đến 314 dự án với tổng số vốn đăng ký tăng thêm 3.41 tỷ USD, tăng 7.2% so với cùng kỳ năm 2011. Được đầu tư trên các lĩnh vực chính như: công nghiệp, chế biến, chế tạo máy, bất động sản, buôn bán, sửa chữa…Nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài xin giấy chứng nhận đầu tư thuận lợi hơn, Việt Luật tư vấn đầy đủ các thủ tục đầu tư nước ngoài, bên cạnh đó, các chuyên gia của chúng tôi đã khảo sát, nghiên cứu và đưa ra các ý kiến tư vấn hoặc trực tiếp xây dựng giúp các nhà đầu tư sản xuất, tổ chức kinh doanh, quản lý… theo đặc thù hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Sau đây là một số loại hình dịch vụ đầu tư nước ngoài tại Việt Luật:

Mục tiêu của Việt Luật hướng tới các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: Việt Luật giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì nhà đầu tư cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Việt Luật coi trọng mối quan hệ bền vững với khách hàng.: Việt Luật bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

 

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.
Đến với Việt Luật quý khách “KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

+ TP.HCM liên hệ: 0936.234.777 Mr. Bảo ( Email: giabao@vietluat.vn)
+ Hà Nội liên hệ: 0935.886.996 Ms.Liên để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công ty Tư Vấn Xúc Tiến Đầu Tư Việt Luật cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ THAY ĐỔI CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP – THÀNH VIÊN GÓP VỐN uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của khách hàng.